Cách làm Bánh mì nướng bơ hành

Bánh làm bánh mì nướng bơ hành


    Bánh mì là món bánh vô cùng quen thuộc đối với người dân Việt Nam và thế giới. Bánh mì là một loại thực phẩm mà bạn có thể dễ dàng kết hợp với nhiều món ăn đa dạng và là một món ăn sáng gọn nhẹ, lý tưởng. Đây là một món ăn nhanh gọn, tiện lợi, chế biến nhanh, không tốn nhiều thời gian của bạn nhưng vẫn đầy đủ dinh dưỡng, vô cùng thích hợp cho bữa sáng hoặc những chuyến đi xa. Nếu bạn cũng là tín đồ của các loại bánh mì mà chưa biết cách làm, thì hãy tham khảo ngay bài viết làm bánh mì cho bữa sáng ngon nhất tại nhà qua bài viết dưới đây của nhé.


    Nguyên liệu:

  • 1 ổ bánh mì
  • 2 muỗng canh sốt mayonnaise
  • 2 muỗng canh bơ
  • 2 muỗng canh tép khô.

    Cách làm bánh

Bước 1: Bánh mì nguội cho ra rổ. Sau đó bánh mì cắt thành những lát mỏng.

Bánh mì cắt lát mỏng
Bánh mì cắt lát mỏng
Bước 2: Chuẩn bị sẵn các phần nguyên liệu: Bơ, sốt mayonnaise, hành ngò, tép khô
Bước 3: Sau đó tép khô giã nhuyễn, hành ngò cắt nhuyễn.
Bước 4: Trộn bơ, sốt mayonnaise, tép khô, hành ngò thì hỗn hợp bơ có vị rất thơm ngon.
Bước 5: Quết hỗn hợp bơ lên miếng bánh mì, có thể quét 1 mặt hoặc cả 2 mặt nhé bạn.
Bước 6: Xếp bánh mì vào lò nướng và nướng bánh mì khoảng 10 phút ở nhiệt độ 250 độ C. Bánh mì nướng hoàn thành ăn rất giòn và thơm ngon, có đầy đủ vị mằn mặn, beo béo, ăn rất ghiền!


Bánh mì nướng bơ hành

 Bánh mì nướng bơ hành


Chúc các bạn thành công tại Học nấu ăn số 1!!!

Đánh giá bài viết:

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn