CHÂN GÀ SỐT CAY HÀN QUỐC

Chân gà sốt cay Hàn Quốc là món ăn mà rất nhiều người yêu thích. Chân gà giòn sừn sựt, thấm vị hòa quyện cùng vị cay cay ngọt ngọt của tương ớt Hàn Quốc.

chân gà sốt cay hàn quốc
Ảnh internet

I. Nguyên liệu làm chân gà hàn quốc .

- Chân gà: 5 - 6 cặp.

- Ớt bột.

- Tương ớt Hàn Quốc.

- Mè trắng, 

- Đường.

- Tỏi

- Nước tương.

- Sốt cà chua.

nguyên liệu chân gà sốt cay
Ảnh internet

II. Cách chế biến.

- Chân gà rửa muối cho sạch, luộc 5 phút xả nước lạnh, ngâm nước đá cho chân gà giòn.

chân gà ngâm
Ảnh internet

- Phi thơm tỏi, cho đường, nước tương, bột ớt, tương ớt hàn quốc và chút nước, khi sốt sệt lại đổ chân gà vào đảo đều, rắc vừng lên trên.

- Chân gà sốt Hàn Quốc có vị đặc trưng của gia vị Hàn Quốc, cay nhẹ, chân giòn.

Ảnh internet

Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng tại Học nấu ăn Thích trồng cây.

Đánh giá bài viết:

2 Nhận xét

Mới hơn Cũ hơn