Chân gà sốt cay Hàn Quốc là món ăn mà rất nhiều người yêu thích. Chân gà giòn sừn sựt, thấm vị hòa quyện cùng vị cay cay ngọt ngọt của tương ớt Hàn Quốc.
I. Nguyên liệu làm chân gà hàn quốc .
- Chân gà: 5 - 6 cặp.
- Ớt bột.
- Tương ớt Hàn Quốc.
- Mè trắng,
- Đường.
- Tỏi
- Nước tương.
- Sốt cà chua.
II. Cách chế biến.
- Chân gà rửa muối cho sạch, luộc 5 phút xả nước lạnh, ngâm nước đá cho chân gà giòn.
- Phi thơm tỏi, cho đường, nước tương, bột ớt, tương ớt hàn quốc và chút nước, khi sốt sệt lại đổ chân gà vào đảo đều, rắc vừng lên trên.
- Chân gà sốt Hàn Quốc có vị đặc trưng của gia vị Hàn Quốc, cay nhẹ, chân giòn.
Chúc bạn thành công và ăn ngon miệng tại Học nấu ăn Thích trồng cây.
Mói ăn dễ lam,
Trả lờiXóaChân gà sốt cay nhìn mà phát thèm luôn á
Trả lờiXóa